fbq('init', '542699910907783'); fbq('track', 'PageView');

Cẩm Nang Sức Khỏe Thực Phẩm Dinh Dưỡng Albumin

1. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Albumin uống trực tiếp

Nền tảng của sự sống – Protein. Đơn vị nhỏ nhất cấu tạo lên cơ thể con người là tế bào, và thành phần chính cấu tạo của tế bào là Protein. Do đó, Protein là cơ sở vật chất của sự sống và là biểu hiện của sự sống đang tồn tại.

Albumin là một thành phần Protein quan trọng và chiếm phần lớn trong tổng số Protein toàn phần của cơ thể (khoảng 58% đến 74%). Albumin có vai trò ngăn cản chất lỏng (nước) đi ra ngoài các mạch máu, hỗ trợ duy trì ổn định áp lực thẩm thấu keo. Ngoài ra, Albumin còn là cầu nối liên kết và vận chuyển bilirubin, hormon steroid, acid béo, vitamin và thuốc đi khắp các cơ quan của cơ thể.

Thực phẩm dinh dưỡng bảo vệ sức khỏe Albumin áp dụng công nghệ thủy phân bằng enzym công nghệ cao tiên tiến để thủy phân bằng enzym ovalbumin và bột ngọc trai thành các polypeptit phân tử nhỏ, các axit amin toàn diện hơn và canxi hòa tan có thể được cơ thể con người hấp thụ và sử dụng dễ dàng. Albumin thường được sử dụng để điều trị tình trạng sốc do mất máu, bỏng, giảm protein huyết tương do phẫu thuật hoặc suy gan, tổng hợp protein. Albumin còn được dùng như một thuốc bổ sung trong phẫu thuật, chăm sóc sức khỏe của cơ chế điều hòa miễn dịch.

2. Thành phần chính làm nên công dụng tuyệt vời của Albumin

18 loại axit amin: có thể tổng hợp thành bất kỳ loại Protein nào mà cơ thể cần.

  • Polypete hoạt tính: Kích hoạt tế bào NK phát triển nên có thể phòng ngừa ung thư.
  • Canxi chân châu hoạt tính: Trực tiếp hấp thu vào cơ thể bởi phân tử vô cùng nhỏ.
  • Selen: Phòng ngừa ung thư.
  • Kẽm: Phòng tránh bệnh phụ khoa, tuyến tiền liệt, đãng trí.
  • Sắt: Phòng chống thiếu máu.
  • Enzim (men): Giúp các phản ứng trong cơ thể diễn ra nhanh hơn.

3. Ưu điểm nổi trội của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Albumin

Thực phẩm Albumin ngôi sao của Ziweixing Quảng Đông
  • Giàu dinh dưỡng với đầy đủ các khoáng chất ở tỷ lệ cân đối khoa học.
  • Sử dụng công nghệ thủy phân Ovalbumin thành các phân tử nhỏ bằng enzym công nghệ cao, để cơ thể có thể hấp thụ trực tiếp với tỷ lệ lên tới 100%. Khi được hấp thụ vào cơ thể Albumin được giải phóng từ gan vào máu một cách nhẹ nhàng êm ái. Sau đó, cơ thể tự điều chỉnh và tổng hợp Albumin, Pro[1]tein vào các tế bào mà nó cần.
  • An toàn cho mọi lứa tuổi, không độc hại, không tác dụng phụ. Sản phẩm không chứa hormone, hương liệu, chất chống oxy hóa. An toàn không độc hại, không tác dụng phụ. Có thể sử dung liên tục trong thời gian dài.
  • Trực tiếp sử dụng bằng ống hút, tiện lợi nhanh chóng. Khi uống, chỉ cần dùng ống hút chọc thủng trên lớp niêm phong, rất tiện lợi.

4. Chức năng chính của Albumin

Duy trì áp suất thẩm thấu keo trong huyết tương Áp suất thẩm thấu keo do Albumin cung cấp chiếm khoảng 80% tổng áp suất thẩm thấu keo huyết tương, 1 gam Albumin có thể giữ được 18 ml nước trong vòng tuần hoàn máu. Vì vậy, Albumin có thể đóng một vai trò trong việc đảm bảo quá trình trao đổi, cân bằng động giữa máu và dịch mô trong cơ thể con người diễn ra bình thường, loại bỏ phù nề, duy trì lượng máu và duy trì huyết áp ổn định.

Albumin có thể kết hợp với nhiều chất hữu cơ phân tử nhỏ không hòa tan và các ion vô cơ trong cơ thể như chất dinh dưỡng, các hormone, chất chuyển hóa, v.v. để tạo thành các phức hợp hòa tan, trong quá trình tuần hoàn của máu sẽ vận chuyển đến các mô và cơ quan tương ứng, nơi chúng được sử dụng hoặc đào thải ra ngoài cơ thể. Chức năng bổ sung chất dinh dưỡng Bổ sung các chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể. Phục hồi và tái tạo tế bào mới. Nâng cao khả năng miễn dịch. Phòng ngừa nhiều bệnh tật. Cung cấp năng lượng.

4.1. Thực phẩm dinh dưỡng albumin giúp cải thiện tình trạng tăng lipid máu, xơ vữa độg mạch

Albumin có thể nâng cao chức năng miễn dịch của cơ thể, từ đó ức chế sự sinh sôi của tế bào ung thư; bổ sung albumin cho cơ thể, cải thiện chức năng tạo máu của tủy xương; chống lại tác dụng phụ của xạ trị và hóa trị, điều trị bằng thuốc bổ trợ, thúc đẩy sự hồi phục của bệnh nhân, và trì hoãn sự sống.

4.2. Thực phẩm dinh dưỡng albumin mang lại hiệu quả cho bệnh nhân tiểu đường

Tỷ lệ sử dụng đường ở bệnh nhân đái tháo đường giảm dẫn đến quá trình phân hủy chất đạm trong cơ thể tăng, tiêu thụ tăng, mặt khác bản chất của bệnh đái tháo đường là do suy giảm hoặc suy giảm insulin do tế bào beta của tuyến tụy tiết ra, và insulin là một protein chứa kẽm. Bổ sung thực phẩm dinh dưỡng albumin có thể bổ sung kịp thời nguồn nguyên liệu để tổng hợp insulin, bao gồm các loại axit amin, peptit hoạt tính và nguyên tố kẽm. Thúc đẩy bài tiết insulin, để đạt được hiệu quả làm giảm lượng đường trong máu và lượng đường trong nước tiểu.

4.3. Cải thiện triệu chứng mất ngủ

Mất ngủ là một triệu chứng liên quan đến nhiều bệnh, nhưng bản chất của nó là do rối loạn chuyển hóa năng lượng của tế bào não, điện thế màng tế bào bất thường, mất cân bằng kích thích và ức chế. Đồng thời, bệnh nhân mất ngủ dễ bị tụt huyết áp, nguyên nhân là do huyết áp thấp, lượng máu lên não không đủ, rối loạn chuyển hóa năng lượng. Albumin có thể làm tăng thể tích máu bằng cách tăng áp suất thẩm thấu huyết tương, do đó làm tăng huyết áp, cải thiện cung cấp máu não, điều chỉnh các rối loạn và điều chỉnh sự mất cân bằng. ngoài ra, chất lượng giấc ngủ được điều chỉnh bởi melatonin do tuyến tùng của con người tiết ra, và melatonin chính là protein.

 Thành phần của “melatonin” là melatonin, các dẫn xuất của tryptophan cũng có thể cải thiện hiệu quả chức năng của tuyến tùng tiết melatonin và tăng hoạt động của melatonin Chứa các axit amin khác nhau, đặc biệt là tryptophan, vì vậy bổ sung albumin bằng lăng có thể cải thiện chứng mất ngủ và giúp ngủ ngon.

4.4. Tác động tích cực chức năng sinh dục

Khi một người đàn ông trưởng thành sản xuất hơn 100 triệu tinh trùng mỗi ngày. Thành phần chính của tinh trùng là protamine, nó cũng bao gồm các axit amin khác nhau, đặc biệt là arginine và kẽm, vì vậy nó cũng có thể được sử dụng làm nguyên liệu tổng hợp cho protamine.

Nam giới trưởng thành thường xuyên uống thực phẩm dưỡng chất albumin không chỉ có tác dụng bồi bổ cơ thể mà còn cải thiện chức năng tình dục, điều trị chứng hiếm muộn và hiếm muộn ở nam giới.

5. Những trường hợp cần thiết sử dụng Albumin

Albumin phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, giúp nâng cao sức khoẻ vượt trội

Người bị phù nề và hạ huyết áp

Như phù tim, phù thận, phù gan, phù do rối loạn chất dinh dưỡng, phù do dị ứng… đặc biệt là phù do giảm Albumin máu.

Người cần bổ sung nhiều Albumin

Trẻ đang phát triển, dậy thì. Phụ nữ đang mang thai và cho con bú. Người bị suy nhược cơ thể, suy giảm khả năng miễn dịch. Người đang hồi phục sau phẫu thuật. Người bị rối loạn tiêu hóa, ăn uống hấp thụ kém, đau dạ dày. Người đang trong quá trình điều trị bệnh: gút, thoái hóa xương khớp, viêm khớp gối, suy giảm thị lực.

Người mắc các bệnh về gan

Sản phẩm có khả năng phục hồi và tái tạo các tế bào gan bị tổn thương, thúc đẩy phục hồi chức năng gan, cải thiện khả năng tự tổng hợp Albumin của gan, tăng lượng Albumin huyết tương, giảm phù nề, điều chỉnh sự đảo ngược tỷ lệ Albumin và Globulin.

Người mắc các bệnh về thận

Sản phẩm có thể giúp phục hồi và tái tạo màng lọc cầu thận bị tổn thương và các tế bào biểu bì mô ống thận, ức chế sự hình thành protein niệu, loại bỏ phù nề và điều chỉnh tình trạng giảm Albumin máu.

Những người tiêu hao nhiều và mất nhiều

Albumin huyết tương Các bệnh nhân bị bỏng, phẫu thuật, mất máu, gãy xương và các chấn thương khác. Sản phẩm có thể bôi trực tiếp lên vết thương, thúc đẩy quá trình lành vết thương và tránh gây.

Bệnh nhân sau xạ trị và hóa trị

Sản phẩm có thể cải thiện sức đề kháng của cơ thể đối với xạ trị và hóa trị, đồng thời thúc đẩy sự gia tăng của chỉ số bạch cầu. 7. Bệnh nhân sau tai biến, đột quỵ Sản phẩm bổ sung các dưỡng chất quan trọng và thiết yếu, cung cấp năng lượng để bệnh nhân sau tai biến, đột quỵ có thể phục hồi nhanh chóng.

 Liều lượng sử dụng

  • Người cần tăng cường sức khỏe, người mắc các bệnh mãn tính: từ 2 – 3 lọ/ ngày, liên tục 2 – 3 tháng.
  • Người thể lực kém, bệnh nhân suy kiệt nặng, người mắc các bệnh cấp tính từ 4- 6 lọ/ ngày, 2 ~ 3 lần / ngày, liên tục từ 2 – 3 tháng.
  • Tốt nhất là dùng từ 30 – 60 phút trước và sau bữa ăn.

GỬI CÂU HỎI BÁC SĨ

tạo hóa đơn thành công